5 mẫu nhà gỗ 3 gian đẹp đáng để tham khảo 2018

Nhà gỗ là kiến trúc nhà ở thể hiện sự độc đáo, tinh tế của ông cha ta. cùng nhà gỗ bắc bộ tìm hiểu 5 mẫu nhà gỗ 3 gian đẹp nhất hiện nay qua bài viết này.

Xây dựng nhà gỗ 3 gian đẹp, những điều cần lưu ý

Muốn xây dựng nhà gỗ đẹp gia chủ cần hết sức lưu ý những điều sau:

  • Phong thủy: xây nhà là chuyện quan trọng của đời người, vì thế cần thực hiện thật kỹ lưỡng việc xem phong thủy. Để các thành viên trong gia đình được no ấm, an vui thì gia chủ cần tìm thầy phong thủy có kinh nghiệm lâu năm.
  • Nguyên liệu xây dựng: có nhiều loại gỗ hiện nay được đưa vào xây dưng nhà gỗ, mỗi loại có ưu nhược điểm riêng. Nhà gỗ băc bộ khuyên gia chủ nên sử dụng gỗ xoan để xây nhà. Đây là loại gỗ bền, chịu lực tốt, màu tự nhiên đẹp và hơn hết là giá thành phải chăng,
  • Thiết kế: thiết kế nhà gỗ đúng chuẩn là việc không hề đơn giản. Nhà gỗ truyền thống có rất nhiều chi tiết khác nhau như: cột, thanh xà,con lợn… chỉ cần sai lệch 1 chi tiết sẽ làm hỏng toàn bộ cấu trúc.

hoa văn nhà gỗ

Họa tiết, hoa văn: người Việt xưa thường sử dụng các họa tiết như tứ linh, tranh đồng hồ… để trạm trổ. Việc lựa chọn họa tiết vô cùng quan trọng vì nó sẽ cùng cấu trúc nhà tạo nên tổng thể, gia chủ cần lựa chọn kỹ để tránh làm mất đi giá trị văn hóa nhà gỗ.

đơn vị thi công nhà gỗ

Đơn vị thi công: nhà gỗ khác các loại nhà bê tông, nhà ống hiện đại. Để xây dựng nhà gỗ đúng chuẩn, đội ngũ thi công phải có trình độ chuyên môn cao và tay nghề lâu năm. Gia chủ có thể tham khảo tại đây để chọn được đơn vị thi công phù hợp.

5 mẫu nhà gỗ 3 gian đẹp 2018

nhà gỗ 3 gian

Nhà gỗ mít 3 gian thể hiện sự bề thế của gia chủ.

nhà gỗ 3 gian đẹp

Căn nhà này được phối hợp với cây cảnh trước hiên tạo nên 1 tổng thể đâm văn hóa Việt. Nhà gỗ 3 gian đẹp không chỉ ở thiết kế nhà mà còn phụ thuộc vào khung cảnh xung quanh.

nhà gỗ lim

Một góc của nhà gỗ lim 3 gian, vẻ trầm mặc, uy nghi của căn nhà thể hiện sự bề thế và uy quyền của gia chủ.

nhà gỗ 3 gian 2 chái

Nhà gỗ 3 gian 2 chái này đang rất được ưa chuộng tại các vùng nông thôn.

nhà gỗ truyền thống

Một mẫu nhà 3 gian tiêu biểu cho kiến trúc Việt.

Trên đây là những chia sẻ của nhà gỗ bắc bộ về những mẫu nhà gỗ 3 gian đẹp, quý khách vui lòng liên hệ qua hotline để được tư vấn trực tiếp.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *