6 mẫu nhà gỗ xoan 5 gian đẹp không thể bỏ qua

Nhà gỗ xoan 5 gian là mẫu nhà truyền thống của người Việt. Nhà gỗ 5 gian mang đến sự đầy đủ, thịnh vượng và thể hiện địa vị của gia chủ. Cùng nhà gỗ bắc bộ tìm hiểu một số mẫu nhà gỗ 5 gian đẹp nhất hiện nay.

6 mẫu nhà gỗ xoan 5 gian đẹp hiện nay

Nhà gỗ là loại nhà thường được làm bằng chính thân những cây gỗ thường có tuổi thọ trung bình ít nhất từ 100 năm). Để đảm bảo được chất lượng nhà gỗ thì chỉ có một số loại gỗ có thể đáp ứng được bao gồm: gỗ lim, gỗ táu, gỗ sến đắng, gỗ đinh hương, gỗ căm xe, gỗ xoan đào, gỗ mít, …

Bên trong không gian nhà gỗ bao gồm nhiều gian: nhà 3 gian, nhà 5 gian, nhà 7 gian… Mỗi gian đảm nhận một chức năng khác nhau, rất rõ ràng, rành mạch – đó cũng chính là nét đặc trưng riêng khiến một một ngôi nhà gỗ cổ truyền việt nam đều trở nên vô cùng cuốn hút.

nhà gỗ xoan 5 gian

Nhà gỗ 5 gian 2 chái với không gian rộng, thiết kế truyền thống, được thiết kế tinh tế, công phu không chỉ mang đến sự thoải mái cho người ở mà còn tạo nên nét đặc sắc, truyền thống và lưu lại những dấu ấn lịch sử đất nước.

nhà gỗ xoan 2

Nhà gỗ xoan ấn tượng với các đường nét kiến trúc tinh xảo. Ngày nay những ngôi nhà gỗ có nhiều nét đổi mới từ chất liệu cho tới kiểu dáng có những thay đổi, nhưng nhìn chung các ngôi nhà vẫn giữ được tinh hóa trong thiết kế nhà gỗ cổ của người Việt Nam từ xưa để lại.

Giá nhà gỗ xoan 5 gian không quá cao nên luôn là sự lựa chọn của đại đa số người dân hiện nay.

nhà gỗ xoan đẹp

Nhà gỗ mang tới không gian sống thoáng mát, thư thái là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người muốn có cuộc sống thanh bình.

nhà gỗ xoan hiện đại 1
Phong cách hiện đại đem đến cho nhà gỗ xoan một diện mạo mới. Ngày nay, người Việt cũng đang dần chuyển sang các kiểu nhà gỗ theo phong cách hiện đại để phù hợp với nhịp sống.

nhà gỗ xoan hiện đại 2

Nhà gỗ xoan với sân vườn xung quanh đem lại 1 vẻ đẹp hài hòa, gần gũi với thiên nhiên và thoáng mát

nhà gỗ phong cách mới

Kiến trúc hiện đại kết hợp cùng truyền thống tạo ra một vẻ đẹp độc đáo. Sử dụng gỗ xoan trong thiết kế nội thất cũng là một ý kiến không tồi.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây của đơn vị thi công nhà gỗ 5 gian về các mẫu nhà gỗ xoan 5 gian sẽ giúp quý khách hàng có được lựa chọn ưng ý để xây nhà. Mọi thắc mắc, quý khách hàng vui lòng liên hệ qua hotline để được hỗ trợ.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *