Các mẫu nhà gỗ 3 gian đẹp nhất hiện nay

cac-mau-nha-go-3-gian

Nhà gỗ 3 gian là loại nhà gỗ truyền thống, mang đậm bản sắc văn hóa của người Việt. Dưới đây là các mẫu nhà gỗ 3 gian đẹp được lựa chọn để thi công nhất hiện nay.

Nhà gỗ 3 gian đơn giản

nha-go-3-gian-truyen-thong

Nhà 3 gian đơn giản hai buồng đặc trưng,  là kiểu nhà gỗ phổ biến nhất tại các vùng đồng bằng Bắc. Có thể nói nhà gỗ 3 gian truyền thống chính là cội nguồn cho các loại nhà gỗ khác như 4 gian, 5 gian… Với thiết kế đơn giản, kiểu nhà này mang vẻ đẹp đúng như con người Việt: giản dị, mộc mạc. Điều quan trọng trong việc thi công nhà gỗ truyền thống chính là ở các chi tiết chạm trổ.

Nhà 3 gian có vườn phía trước

nha-go-co-san-vuon

Đây cũng là một kiểu nhà khá được ưa chuộng hiện nay, nhà gỗ có vườn mang đến không gian sống vô cùng thoáng đáng và mát mẻ. Gia chủ có thể sử dụng trà để thư giãn và hòa mình vào thiên nhiên sau những giờ làm việc căng thẳng. Nếu diện tích xây dựng rộng, hoàn toàn có thể thiết kế thêm hòn non bộ, rạch nước… trong vườn.

Nhà ngói 3 gian kiểu mới

nha-go-3-gian-hien-dai

Nhà ngói 3 gian là kiểu nhà có sự cách tân để phù hợp với cuộc sống hiện đại. Đây là kiểu nhà mang vẻ đẹp hài hòa, kết hợp giữa truyền thống và hiện đại. Chi phí cho loại nhà này sẽ rẻ hơn so với nhà gỗ truyền thống nhưng vẫn đảm bảo được nhu cầu về không gian sống thoáng đáng, mát mẻ.

Nhà gỗ 3 gian hiện đại

nhà gỗ 3 gian hiện đại

Nhà gỗ 3 gian hiện đại khác với nhà gỗ 3 gian truyền thống ở chỗ mang lại vẻ lịch sự, sang trọng, không xa hoa cầu kì, tỉ mỉ đến từng chi tiết như những mẫu nhà gỗ truyền thống thời xưa. Mang lại sự thư giãn cho chủ nhà vừa hài hòa với thiên nhiên, mộc mạc lại hiện đại phù hợp với thời đại phát triển hiện nay.

Trên đây là các mẫu nhà gỗ 3 gian được ưa chuộng nhất hiện nay, quý khách muốn nhận được thêm những tự vấn cụ thể và chi tiết hơn xin vui lòng liên hệ với nhà gỗ bắc bộ qua hotline để được hỗ trợ.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *