Đi đầu tìm đơn vị thi công nhà gỗ 5 gian uy tín và chuyên nghiệp?

mẫu nhà gỗ mới

Nhà gỗ là loại kiến trúc cổ thể hiện văn hóa của người Việt. Để dựng được 1 căn nhà theo đúng chuẩn cần rất nhất yếu tố như đội ngũ thi công, vật liệu…Bài viết sau sẽ giúp quý khách hàng lựa chọn được đơn vị thi công nhà gỗ 5 gian phù hợp và chuyên nghiệp.

Đội ngũ thi công

đơn vị thi công nhà gỗ 5 gian

Điều đầu tiên khi thi công 1 công trình là phải lựa chọn được nhà thầu uy tín và chuyên nghiệp. Đội ngũ thi công phải có kiến trúc sư, thợ thi công chuyên nghiệp, lành nghề. Việc tiếp theo là thiết kế bản vẽ, nhà gỗ là mẫu nhà truyền thống, vì vậy để thiết kế nhà gỗ 5 gian đòi hỏi rất nhiều yếu tố. Người thiết kế ngoài trình độ chuyên môn còn phải am hiểu các kiến thức về văn hóa, phong thủy thì mới tạo nên 1 bản thiết kế chuẩn xác.

thi công nhà gỗ đẹp

Đội thợ thi công nhà gỗ phải là những người thợ có kỹ năng cao, giàu kinh nghiệm thì mới có thể dựng được căn nhà như mong muốn. Nhà gỗ ngoài phần khung ghép các thanh gỗ lớn với nhau, điểm độc đáo chính là các chi tiết như thanh xà, mộng…Các chi tiết phải được trạm trổ khéo léo, trau chuốt kỹ lưỡng; vì đây là phần thể hiện toàn bộ tinh hoa kiến trúc của nhà gỗ cổ.

Đơn vị thi công nhà gỗ 5 gian Bắc Bộ gợi ý gia chủ một số loại gỗ xây nhà phổ biến

gỗ xây nhà

Hiện nay, có khá nhiều loại gỗ được dùng dể xây nhà, mỗi loại có 1 ưu điểm và giá thành khác nhau. Các loại gỗ thường dùng là: gỗ xoan, gỗ lim, gỗ mít… Gỗ xoan là loại gỗ đẹp, nềm thường để xây các loại nhà gỗ 3 gian.

nhà gỗ lim 5 gian

Gỗ lim chắc chắn, có màu nổi bật nên khi trạm tổ các họa tiết nổi lên rất đẹp và tinh tế. Gỗ lim đặc biệt chống mối rất tốt nền rất bền bỉ với thời gian. Do sản lượng không nhiều nên giá thành của nhà gỗ lim khá cao

 

Nên chọn đơn vị thi công nhà gỗ 5 gian nào để xây dựng nhà gỗ

Nhà gỗ Bắc Bộ là đơn vi chuyên thi công nhà gỗ 5 gian, nhà gỗ 3 gian và các loại nhà gỗ cổ truyền, nhà thờ họ… Với kinh nghiệm gần 20 năm, chúng tôi tự tin khẳng định về tay nghề của mình. Với chi phí thiết kế, thi công cạnh tranh chúng tôi tự hào là đơn vị thi công nhà gỗ 5 gian rẻ nhất hiện nay.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *