Đơn vị thi công nhà gỗ thạch thất nào uy tín hiện nay?

đơn vị thi công nhà gỗ thạch thất

Bạn đang cần tìm đơn vị thi công nhà gỗ chất lượng và đảm bảo chất lượng? Bài viết sau sẽ giúp bạn tìm được đơn vị thi công nhà gỗ thạch thất uy tín.

Những yếu tố cần thiết để xây dựng nhà gỗ đúng chuẩn

Tay nghề của đội ngũ thiết kế, thi công

bản thiết kế nhà gỗ

Nhà gỗ là mẫu nhà truyền thống của người Việt vì vậy để thiết kế, xây dựng được 1 căn nhà gỗ chuẩn mực thì tay nghề của người thiết kế và thợ thi công vô cùng quan trọng. Ngoài việc phải đảm bảo trình độ chuyên môn, người thiết kế phải am hiểu các kiến thức về văn hóa, dân tộc cũng như các yếu tố phong thủy để có thể dựng 1 bản thiết kế chuẩn xác.

Sau khi có được bản vẽ hoàn chỉnh, cần có một đội ngũ thi công lành nghề. Xây dựng nhà gỗ không đơn thuần chỉ là ghép các thanh gỗ lại với nhau. Để nhà gỗ được dựng lên vững chắc và đảm bảo thẩm mĩ, người thợ cần khéo léo trong việc trạm trổ, ghép nối các cột, thanh xà, mộng… Các chi tiết hoa văn phải được trau chuốt kỹ lưỡng để thể hiện đúng cái tinh thần, văn hóa người Việt. Vì vậy yêu cầu thợ thi công phải có nhiều kinh nghiệm và kỹ năng cao trong thiết kế thi công nhà gỗ.

Chọn gỗ xây nhà

gỗ xây nhà

Hiện nay, có khá nhiều loại gỗ được dùng dể xây nhà, mỗi loại có 1 ưu điểm và giá thành khác nhau. Các loại gỗ thường dùng là: gỗ xoan, gỗ lim, gỗ mít… Gỗ xoan là loại gỗ thông dụng và được ưa chuộng nhất hiện nay. Gỗ xoan bền, đẹp và chi phí không cao nên được đại đa số người dân sử dụng để xây dựng.

Gỗ lim rất chắc chắn và bền, các chi tiết hoa văn trạm trổ trên gỗ lim nổi và rất đẹp. Vì thế giá thành của nhà gỗ lim khá cao nhất là những căn nhà gỗ lim 5 gian đòi hỏi nhiều gỗ xây dựng.

nhà gỗ mít 5 gian

Gỗ mít có màu vàng sáng, để lâu ngả thành màu đỏ sẫm. Gỗ mít có mùi thơm nhẹ, mềm, dẻo. Gỗ mít là một loại gỗ có tính chất cơ lý ổn định, không cong vênh, ít bị mối mọt. Gỗ mít làm nhà gỗ rất tốt và bền tuy nhiên trữ lượng không nhiều nên giá thành khá cao.

Nên chọn đơn vị thi công nhà gỗ thạch thất nào để xây dựng nhà gỗ

Nhà gỗ Bắc Bộ là đơn vi chuyên thi công nhà gỗ 5 gian, nhà gỗ 3 gian và các loại nhà gỗ cổ truyền, nhà thờ họ… Với kinh nghiệm gần 20 năm, chúng tôi tự tin khẳng định về tay nghề của mình. Với chi phí thiết kế, thi công cạnh tranh chúng tôi tự hào là đơn vị thi công nhà gỗ thạch thất rẻ nhất hiện nay.

 

 

Bài viết thuộc chuyên mục Tin tức.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *