Đăng vào

Lời chúc 20/10 của trung tâm Le Cirque gửi đến các thành viên hoạt động tại Studio

Nhân ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10 , thay mặt các thầy và các anh em nhân viên và học sinh đang công tác và theo học nhảy tại Công ty , Le Cirque Dance Company xin được gửi lời chúc mừng tới các cô giáo và các chị em đang học tập tại công ty .

Lời chúc 20/10 gửi đến cô giáo và chị em đang hoạt động công ty

Chúc các chị em ta luôn luôn mạnh khỏe , thành đạt trong cuộc sống , luôn vui vẻ và nhiệt huyết , công việc luôn thuận lợi và may mắn luôn bên cạnh .

Chúng tôi luôn tự hào khi được đứng bên cạnh các bạn , các bạn luôn là những người tiếp thêm sức mạnh , giúp đỡ và trân trọng chúng tôi . Dù có khó khăn hay thuận lợi chúng tôi sẽ luôn luôn cố gắng để không phụ lòng của các bạn , những đóa hoa thơm ngát trên cuộc đời này .

Chúc các bạn mãi mãi tràn ngập trong hạnh phúc ngọt ngào của tình yêu và tình cảm gia đình luôn thắm thiết .
Chúc bạn nhận được nhiều quà, nhiều hoa nhiều lời khen lời chúc của phái nam trong ngày hôm nay. Chúc các bạn gặp nhiều may mắn hơn, hạnh phúc hơn nhiều niềm vui, nhiều điều tuyệt diệu hơn . Bắt đầu từ ngày hôm nay xinh đẹp và giỏi giang hơn ngày trước thật thật nhiều .

Và sau cùng , nhân dịp ngày Phụ nữ Việt Nam, xin gửi những lời chúc 20/10 nồng nhiệt nhất đến toàn thể các bạn nữ. Chúc các bạn ngày một xinh đẹp hơn , giỏi giang hơn , hạnh phúc hơn và mơ mộng hơn , đã , đang và sau này mãi mãi là niềm tự hào của chúng tôi .

Xin được gửi lời cảm ơn chân thành tới các bạn bởi vì các bạn đã , đang và sẽ đồng hành cùng chúng tôi trên chặng đường này, chặng đường của sự sống và tình yêu. Chúc các bạn thành công khi tham gia các khóa học nhảy hiện đại tại trung tâm.

Đăng ký khóa học nhảy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *