Các mẫu nhà gỗ đẹp trong sự đơn giản bạn cần biết

nha-go-dung

Hiện nay, nhà gỗ đang là lựa chọn được nhiều người Việt khi chọn xây nhà. Có thể đó là những căn nhà gỗ nhỏ hoặc những căn nhà rộng rãi thì đều mang tới cảm giác thoải mái, thư giãn cho người ở. Vì vậy nhà gỗ đẹp trong sự đơn giản sẽ là chủ đề bài viết của nhà gỗ bắc bộ hôm nay.

Nhà gỗ đẹp trong sự đơn giản ở thiết kế nhà

nhà gỗ đẹp trong sự đơn giản

Ngôi nhà gỗ kiểu nông thôn này được thiết kế đơn giản với lối kiến trúc truyền thống. Thêm vào đó, cây xanh giúp ngôi nhà trở nên gần gũi với thiên nhiên, tạo cảm giác thoáng mát và thư thái cho người ở.

nhà gỗ khung đẹp

Hoặc căn nhà gỗ hiện đại này với chi phí không cao. Nhưng cũng đem tới không gian sống vô cùng thoáng đãng và thoải mái. Nhà gỗ hiện đại mang tới vẻ đẹp hài hòa, phù hợp với xu thế.

Nhà gỗ 3 gian, 5 gian là một loại nhà gỗ đẹp trong sự đơn giản

Xét về phương diện tài chính những mẫu nhà gỗ 3 gian vẫn luôn là sự lựa chọn hoàn hảo hơn cả. Bởi không phải gia đình nào cũng có nguồn tài chính dư dả để có thể xây dựng một ngôi nhà gỗ truyền thống có kích thước lớn, bề thế và khang trang. Nhà gỗ 3 gian có thiết kế đơn giản và phù hợp với đa số thu nhập của người Việt.

nhà gỗ 3 gian đơn giản đẹp

Bên cạnh đó, nhà gỗ 3 gian cổ truyền có thiết kế thanh thoát hơn, loại bớt những chi tiết rườm rà không còn phù hợp. Những chi tiết, hoa văn chạm trổ cũng tỉ mỉ, độc đáo hơn. Các kết cấu xà chắc chắn và vẫn giữ nguyên vẹn những nét văn hóa cổ truyền trong thiết kế nhà gỗ cổ xưa.

nhà gỗ 5 gian

Nhà gỗ 5 gian có gian chính giữa  là gian to nhất được dùng làm phòng thờ, nơi tiếp khách. Bốn gian còn lại được phân sang 2 bên dùng làm phòng ngủ cho khách và người nhà. Gian nhà chính giữa vẫn được dùng làm nơi thờ cúng, tiếp khách với sự đầu tư công phu gồm đầy đủ sập, gụ, tủ, chè. Thế nên các bộ tủ thờ, bàn ghế tiếp khách được đầu tư công phu. Thiết kế chạm khắc một cách tinh vi, cầu kỳ, mang hơi thở truyền thống Việt Nam truyền đời ngàn năm.

Trên đây là những chia sẻ về nhà gỗ đẹp trong sự đơn giản của nhà gỗ bắc bộ. Nếu quý khách hàng có bất kỳ thắc mắc nào xin vui lòng liên hệ qua hotline để được tư vấn trực tiếp. Nhà gỗ bắc bộ chúc quý khách sẽ có được căn nhà theo mong muốn.

 

Bài viết thuộc chuyên mục Tin tức.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *