Đăng vào

Nhạc nền để nhảy shuffle dance là các khúc được nhiều bạn trẻ yêu thích mỗi khi kết hợp với các động tác nhảy của shuffle.

Với phong cách là những vũ điệu đường phố tươi vui, shuffle thường được nhảy trên những nền nhạc sôi động. Hôm nay lecirque.vn xin gửi đến bạn danh sách những bài nhạc nền để nhảy shuffle dance.

Một số bài nhạc nhạc nền để nhảy shuffle dance

Shuffle được nhiều các nghệ sĩ Kpop Hàn Quốc thể hiện rất thành công, bằng nhiều điệu nhảy không đụng hàng như: nhảy ngựa, xoay tay,…hay cả một sóp vũ đạo nóng như lắc mông, chà mông,…Bên cạnh đó cũng có rất nhiều các nghệ sĩ Kpop đã vận dụng sáng tạo các điệu nhảy bằng đôi bàn chân của mình.

hinh-anh-nhac-nen-de-nhay-shuffle-dance-nhac-de-nhay

Sau đây, trung tâm học nhảy Lecirque.vn sẽ gửi đến bạn một số bài nhạc nền nhảy shuffle dance gắn liền với thành công của các nhóm nhạc:

Fiction – Beast

Vũ đạo trong ca khúc Fiction được 6 chàng trai Beast sáng tạo thành công từ những vũ điệu của shuffle, được gọi là phong cách shuffle của các chú chim cánh cụt. Sở dĩ có tên gọi này bởi vì khi thực hiện vũ điệu này, các chàng trai Beast đã bỏ hẳn tay vào trong túi quần và chỉ thực hiện các động tác bằng chân.

Bên cạnh shuffle thì hiphop cũng là một trong những thể loại được sở hữu với rất nhiều động tác độc đáo của các mỹ nam xứ hàn.

I’ll be back- 2PM

Sau biến cố trưởng nhóm tuyên bố đụng chạm đến đất nước Hàn, 2 PM trở lại sàn đấy Kpop với 6 thành viên. Những “thần tượng dã thú” đã chứng tỏ cho khán giả thấy rằng, dù cuộc sống khó khăn như thế nào thì họ vẫn đoàn kết, thống nhất và vững mạnh.

Trong ca khúc I’ll be back, 6 chàng trai 2PM đã thực hiện thành công các điệu nhảy, bước chân shuffle dance, lột tả được ý chí quyết tâm tiến lên phía trước của các chàng trai. Sự thành công của vũ điệu shuffle là sự thành công cho việc lan tỏa thể loại nhyar này ở Châu Á và một số nước tương tự.

Lovey dovey

Tuy xuất hiện sau ” I’ll be back” nhưng lovey dovey của những cô gái nhà CCM mới thực sự đưa những điệu nhảy shuffle đến gần khán giả. Với giai điệu tươi vui kết hợp với nhịp nhạc nhanh, đây là nền tảng phô trương cho những bước nhảy của phong cách nhảy shuffle dance.

7 cô nàng trong nhóm T- ara đã dàn trải điệu nhảy shuffle hết ca khúc của họ, những động tác  như hất tóc, vỗ tay,…được thực hiện trong Lovey dovey làm cho vũ đạo càng bắt mắt hơn.

Tell me your wish

Tell me your wish là một ca khúc nổi tiếng của 9 cô nàng SNSD, chính sự lan tỏa của ca khúc này đã gây dựng nên tên tuổi của SNSD ở làng giải trí Hàn, một số nước châu Á và có cả những khán giả khó tính ở Nhật.

Cùng với giai điệu gây nghiện đó chính là vũ đạo đẹp mắt- yếu tố tạo nên thành công của ca khúc. Xuyên suốt ca  khúc là các động tác ngoắt chân kết hợp với trang phục quần short ngắn giúp họ khoe chân dài miên man. Ca khúc đã nổi đình đám trong một thời gian khá dài.

You are the one – Park Jin Young

Pask Jin Young là một trong những bậc thầy tạo ra những màn vũ điệu đẹp mắt trong làng nhạc Hàn. Năm 2012, sau 10 năm vắng bóng, anh quay lại sàn đấu Kpop vowus ca khúc you are the one cùng vũ đạo ngoặt chân không thể không đặc biệt hơn.

Trong trang phục vest được thiết kế cách điệu ở phần chân dùng riêng cho phần trình diễn You are the one đã ghi vào lòng khán giả với những vũ đạo đẹp mắt.

Trên đây là một bài nhạc nền nhảy shuffle dance. Chúc các bạn sẽ có những vũ điệu đẹp với các ca khúc này.

Đăng ký khóa học nhảy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *