Tham khảo mức giá nhà gỗ xoan 5 gian đẹp hiện nay

Nhà gỗ xoan là mẫu nhà gỗ được ưa chuộng nhất hiện nay vì chất lượng và chi phí phải chăng. Nhà gỗ xoan 5 gian đem lại sự thịnh vượng và sung túc cho gia chủ. Cùng nhà gỗ Bắc Bộ điểm qua giá nhà gỗ xoan 5 gian đẹp hiện nay.

Tại sao nên lựa chọn gỗ xoan để xây nhà?

Đặc điểm cơ bản

nhà gỗ xoan đẹp

Gỗ xoan là loại gỗ lớn nược dùng đóng đồ gỗ và xây nhà gỗ phổ biến hiện nay. Trong điều kiện tự nhiên,  cây gỗ xoan có thể đạt tới 30m về chiều cao, đường kính ngang ngực đạt 85cm. Bề mặt gỗ màu đỏ nhạt, cây sinh trưởng tương đối nhanh, 1 năm đường kính bình quân đạt 2 – 2,5cm, chiều cao tăng 1,3 – 2m, có thể thu hoạch gỗ sau 6 năm.

Xoan là cây ưa sáng, không chịu bóng và không thể tái sinh khi rừng có độ tàn che cao nhưng tái sinh tốt dọc theo các con đường mới mở hoặc đất sau nương rẫy. Ở Việt Nam, cây xoan phân bố chủ yếu ở các tỉnh miền núi phía bắc như Lạng Sơn, Sơn La, Lai Châu, Hà Giang, Quảng Ninh… và một số khu vực khác của Tây Nguyên.

Ưu điểm của gỗ xoan

gỗ xoan

  • Rắn chắc và cứng, vân gỗ đẹp
  • Chịu nhiệt, chịu nén, chịu nước, chịu lực tốt
  • Chịu được những thời tiết khắc nghiệt nhất như: nắng, mưa, gió , nước, lạnh
  • Không hoặc ít bị cong vênh, nứt nẻ theo thời gian
  • Chống được mối mọt, luôn bền đẹp với thời gian
  • Được phun sơn PU cao cấp tạo màu như ý, sơn thường được phun từ 3-4 lớp.
  • Giá nhà gỗ xoan 5 gian là phải chăng

Các mẫu nhà gỗ xoan 5 gian đẹp với mức giá  phải chăng hiện nay.

Nhà gỗ xoan 5 gian truyền thống

nhà gỗ 5 gian truyền thống

Nhà gỗ xoan 5 gian truyền thống luôn là mẫu nhà được lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Nhà mang đến vẻ mộc mạc, giản dị đâm tinh thần, văn hóa người Việt.

giá nhà gỗ xoan 5 gian

Nhà gỗ xoan với những đường nét trạm trổ tinh tế thể hiện được tinh hoa văn hóa truyền thống. Ngoài gỗ xoan, gia chủ có thể chọn các loại gỗ khác như gỗ lim, gỗ mít…tuy nhiên giá thành sẽ đắt hơn.

Nhà gỗ hiện đại

nhà gỗ hiện đại

Xã hội ngày càng phát triển, nhiều gia đình lại lựa chọn những ngôi nhà hiện đại để phù hợp với xu thế thay vì các mẫu nhà truyền thống.

gỗ cao cấp

Các mẫu nhà gỗ hiện đại mang đến không gian lịch sự, sang trọng phù hợp để tiếp khách. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các mẫu nhà gỗ khác tại đây.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây của nhà gỗ bắc bộ về giá nhà gỗ xoan 5 gian sẽ giúp quý khách có được lựa chọn phù hợp với mình. Mọi chi tiết thắc mắc vui lòng liên hệ qua hotline để được hỗ trợ.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *